"Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên"

せんりのみちもいっぽから

Apr 5, 2018

Khi mất niềm tin vào bản thân, hãy nhớ ...

Theo:http://kenh14.vn/khi-mat-niem-tin-vao-ban-than-hay-nho-16-cau-noi-sau-day-20160729101149081.chn
1. Mọi giấc mơ đều có thể được hoàn thành chỉ cần ta đủ dũng cảm và kiên trì để biến nó trở thành sự thật.
2. Trong quá trình thực hiện một việc gì đó, nỗ lực và làm việc hăng say là một điều quan trọng, nhưng điểm mấu chốt giúp bạn thành công chính là luôn tin tưởng vào bản thân mình.
3. Trong cuộc sống, khi một cánh cửa hạnh phúc đóng lại cũng là lúc một cánh cửa khác mở ra. Chúng ta thường tiếc nuối và cứ nhìn mãi vào cánh cửa đã đóng lại đó, vô tình bỏ lỡ những điều hạnh phúc khác đang tồn tại xung quanh mình.

4. Lý do lớn nhất dẫn đến sự thất bại trong việc hoàn thành ước mơ là vì bản thân ta chưa thực sự định nghĩa được ước mơ của mình là gì, hoặc chưa thực sự nghiêm túc, nỗ lực và cố gắng để thực hiện chúng.
5. Một chú chim đang đậu trên cành cây sẽ chẳng bao giờ e sợ cành cây đó sẽ gãy và nó sẽ bị ngã. Không phải vì sự kiên cố của cành cây khiến chú chim đó yên tâm mà chính là niềm tin mà nó đặt vào đôi cánh của mình.
6. Ngay cả những nhân vật vĩ đại trên thế giới cũng từng trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn mới có thể đạt được sự thành công như ngày hôm nay. Bạn cũng chỉ mới đi được một nửa chặng đường thôi nên nếu gặp khó khăn thì đừng gục ngã hay đánh mất niềm tin vào bản thân. Đích đến đã ở ngay trước mặt bạn rồi, chỉ cần bạn chịu tiếp tục bước đến cùng.
7. Những người thực sự đủ liều lĩnh và đủ "điên" để nghĩ mình có thể thay đổi được cả thế giới, thực sự là những người có thể thực hiện được điều đó.
8. Một người có thể chinh phục chính mình còn tuyệt vời hơn người đã đánh thắng trong một trận chiến oanh liệt. Vì thế, chúng ta luôn cần phải chiến thắng bản thân mình trước khi muốn làm những việc lớn lao khác.
Khi mất niềm tin vào bản thân, hãy nhớ 16 câu nói sau đây - Ảnh 2.
9. Đừng để bị điều khiển, chi phối bởi những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống mà hãy để ước mơ dẫn lối cho bản thân trên mọi cuộc hành trình.
10. Phép màu chính là khi chúng ta thực sự đặt niềm tin vào bản thân. Nếu làm được điều đó, ta sẽ có thể khiến cho bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra.
11. Hãy dũng cảm đấu tranh cho những gì mà bản thân vẫn luôn tin tưởng. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng, mọi ước mơ, đam mê của bạn sẽ trở thành hiện thực sau chuỗi ngày dài bạn nỗ lực và cố gắng.
12. Nếu bạn không tin tưởng vào bản thân mình, sẽ không có ai dám đặt niềm tin vào bạn cả.
13. Mọi ước mơ đều giống như một tòa tháp cao lớn và kiên cố. Muốn đặt chân đến đỉnh tòa tháp đó, chúng ta phải chấp nhận thử thách và leo lên đó bằng tất cả sức mạnh mà mình có.
Khi mất niềm tin vào bản thân, hãy nhớ 16 câu nói sau đây - Ảnh 3.
14. Trong một số chuyện, nếu bạn nghĩ mình có thể làm được thì bạn chắc chắn sẽ làm được. Còn nếu bạn cứ e dè và hoài nghi bản thân sẽ không làm được chuyện gì, thì bạn đã đúng rồi đó.
15. Nếu ai đó nói bạn là một kẻ mộng mơ, hãy mỉm cười và chứng minh cho họ thấy sự mộng mơ của bạn sẽ đến lúc trở thành hiện thực. Nhưng trước hết, bạn phải luôn có niềm tin mãnh liệt vào sự mộng mơ của chính mình.
16. Không có con đường nào là dễ đi, cũng chẳng có ước mơ nào là dễ dàng thực hiện được. Sự thành công luôn đến sau khi chúng ta đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và bất lực trong cuộc sống. Nhưng chừng nào ta còn có niềm tin thì chừng đó một tương lai tươi đẹp vẫn còn hy vọng trở thành hiện thực.

0 Post a Comment:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã chia sẻ ý kiến!
Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ.

Kết nối bạn bè

Wikipedia

Search results

Video Nổi bật

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

 
Please Enable Javascript!Enable JavaScript