"Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên"

せんりのみちもいっぽから

Jul 13, 2011

Gấp 3 thời lượng sử dụng gói bảo mật của Avira Avira Premium Security Suite 10, một trong những gói bảo mật tốt và uy tín nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gấp 3 lần thời gian sử dụng gói phần mềm bảo mật này.
Trong số các sản phẩm phần mềm của Avira, Avira Premium Security Suite 10 là gói phần mềm bảo mật toàn diện và cung cấp đầy đủ nhất các chức năng mà một phần mềm bảo mật cần có, đặc biệt, hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả trên hệ thống là một trong những ưu điểm được đánh giá cao nhất trong các sản phẩm của Avira.

Avira Premium Seucity Suite, một trong những gói phần mềm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Những tính năng nổi bật của Avira Premium Seucity Suite:

- Tính năng AntiVir giúp ngăn chặn virus, worm, trojan, malware và các phần mềm gây hại khác.

- Tính năng AntiAd/Spyware giúp ngăn chặn các loại phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp.

- Tính năng AntiPhishing giúp bảo vệ người dùng tránh khỏi những trang web mạo danh, các trang web giả dạng và lừa đảo để đánh cắp thông tin người dùng.

- Tính năng AntiRootkit giúp tiêu diệt các loại rootkit đang ẩn mình trên hệ thống (rootkit có khả năng tạo các lỗ hổng để hacker khai thác, tấn công và chiếm dụng hệ thống).

- Tính năng AntiDrive giúp ngăn chặn virus xâm nhập vào máy tính trong quá trình duyệt web. Kèm với đó, tính năng WebGuard giúp ngăn chặn các trang web có chứa mã độc có thể lây nhiễm vào hệ thống.

- Tính năng AntiBot giúp máy tính không bị lây nhiễm các loại botnet, khiến máy tính bị hacker lợi dụng tham gia vào các mạng lưới tấn công botnet.

- Với tính năng EmailScanner giúp bảo vệ, lọc thư rác và ngăn chặn lây nhiễm virus thông qua email.

- Tường lửa của phần mềm sẽ giúp lọc hiệu quả dữ liệu vào/ra trên hệ thống, để ngăn chặn hacker xâm nhập và đánh cắp thông tin.

- Và nhiều tính năng bảo mật hữu ích khác, giúp tăng cường tối đa an toàn cho hệ thống.

Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm:

Mặc định, Avira Premium Security Suite chỉ cho phép dùng thử trong 30 ngày, trong khi đó bản quyền 1 năm sử dụng của phần mềm có giá 56.7 USD.

Hiện nay, hãng phần mềm Avira đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng kéo dài thời gian dùng thử của phần mềm lên gấp 3 lần, nghĩa là thay vì 30 ngày dùng thử như trước đây, bạn sẽ có cơ hội sử dụng bản quyền lên đến thành 92 ngày (tương đương 3 tháng sử dụng).

Thực hiện theo các bước sau để tham gia khuyến mãi:

- Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm tại đây.

- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký, sau đó nhấn nút Request License Now.

Lưu ý: trong trường hợp bạn truy cập vào trang web trên nhưng không thể vào được, thì có thể truy cập vào đây, sau đó dán đường linkhttps://license.avira.com/en/promotion-jtgu4emy2c395lucu24e vào ô trống ở bên dưới rồi nhấn nút Go. Sau đó, điền đầy đủ thông tin đăng ký vào hộp thoại rồi nhấn nút ‘Request License Now’.

- Sau khi đăng ký, chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ Avira, trong đó có chứa đường link kích hoạt tài khoản. Sau khi kích vào đường link đó, bạn sẽ được đưa đến trang web mới. Tại đây, bạn có thể download file bản quyền của phần mềm. (Nhấn vào biểu tượng có khoanh đỏ ở hình minh họa bên dưới).

Hướng dẫn cài đặt:

Download và tiến hành cài đặt phần mềm.  Trong quá trình cài đặt, khi đến bước yêu cầu điền mã bản quyền phần mềm (như hình minh họa ở dưới), bạn nhấn vào mục ‘I already have a valid hbedv.key License file’, rồi tìm đến file bản quyền mà bạn đã có được ở trên.

Lập tức, phần mềm sẽ được kích hoạt và có hạn dùng kéo dài lên đến 90 ngày.

Hạn sử dụng đến tận tháng 10

Bạn nhấn Next để tiếp tục và hoàn tất quá trình cài đặt. Cuối cùng, khởi động lại hệ thống và nâng cấp phần mềm để Avira bảo vệ máy tính bạn được tốt nhất.

Như vậy, máy tính của bạn đã được Avira Premium Security Suite, một trong những gói phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, bảo vệ an toàn trong suốt 3 tháng liên tục.

0 Post a Comment:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã chia sẻ ý kiến!
Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ.

Kết nối bạn bè

Wikipedia

Search results

Video Nổi bật

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

 
Please Enable Javascript!Enable JavaScript