"Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên"

せんりのみちもいっぽから

Jun 14, 2019

Thay đổi hay là chết

Chẳng ai biết , hiểu được những ước mơ , giấc mơ của tôi.
cuộc sống còn nhiều điều suy nghĩ , có những điều mình không mong muốn nhưng tai ương luôn ập đến...
mong một hạnh phúc ấm êm mà khó quá .
ông trời không cho ai hết tất cả cũng không lấy đi tất cả , ông trời luôn cho con người ta cơ hội để phấn đấu để gồng gánh và vượt lên chính bản thân . Liệu chúng ta có nhận ra được để cố gắng bước tiếp không , hay là phó mặc cho cuộc sống.
Hạnh phúc đôi khi mong manh dễ vỡ , thời gian xa cách làm tâm hồn ta thay đổi . Ai cũng vậy , không chừa một ai , liệu hạnh phúc có tiếp diễn , đợi chờ có hạnh phúc . t không nghĩ nữa , mà cố gắng sống trọn những khoảnh khắc của cuộc sống ,.
 hạnh phúc nó giản dị nhưng đôi khi làm mình ganh tị , ganh tị với những ai hạnh phúc hơn mình ...đừng ganh tị nữa có được không ? mỗi người một số phận mà ... hãy tin vào quyết định của mình đi . Đã quyết rồi sao cứ lung lay hoài vậy .
phải chăng những vết thương cứ ngày một sâu thêm nữa , tôi đã làm sai điều gì .
có nên tin vào thần linh ko? thực sự t không muốn tin , nhưng những biến cố cứ ập đến với gia đình , sao buồn vậy chứ.
Ngày mai rồi sẽ khác , thực sự t cảm thấy điều đó ở chị... mình . Luôn lạc quan dù bất cứ tình huống nào. Anh mình thì không được như vậy ...

mình cũng chưa có j cả , tay trắng , chỉ đang luyện rèn ý chí để có thể vượt qua sự xa cách , giông tố của cuộc đời ... mỗi bước t đi , những vết thương rớm máu , những yếu tố ngoai cảnh , trụy lạc gặm nhấm tâm hồn . dường như nó thành một nếp suy nghĩ .

đứng dậy đi nào ? đừng yếu ớt , đừng để những suy nghĩ không tốt ăn sâu vào máu thịt của mình. Mỗi người chỉ có mấy mươi năm để sống , để làm tròn đạo hiếu thôi .
Cuộc sống mà !
ta không thể chọn lựa nơi mình sinh ra nhưng sẽ chọn được nơi mình sẽ sống.
Hãy cứ mơ những giấc mơ đẹp , không ai đánh thuế giấc mơ đó đâu , không phải chả tiền vậy sao mình suy nghĩ ngắn vậy chứ .
ốm đau bệnh tật , không thể tránh khỏi , ta mải mê nghĩ ngợi mà làm gì .
thực sự mình phải rèn luyện nhưng sao khó quá ... gan nhiễm mỡ , sỏi thận rồi thừa cân nữa , trao ôi ... T của ngày xưa đâu rồi , ý chí của t đâu ,mạnh mẽ và cố lên nào . tập luyện luyện rèn , bỏ rượu bia và tranh ảnh đồi trụy đi, có vô tình thấy cũng đừng có xem nữa...hic
Tương lai sẽ u ám như thế nào nếu mình không thay đổi .
Thay đổi đi hay là chết.

0 Post a Comment:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã chia sẻ ý kiến!
Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ.

Kết nối bạn bè

Wikipedia

Search results

Video Nổi bật

Video tổng hợp

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

 
Please Enable Javascript!Enable JavaScript