"Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi đầu tiên"

せんりのみちもいっぽから

Jun 9, 2011

All Video Downloader - Tải video từ hơn 250 website


All Video Downloader là tiện ích nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng dễ dàng tải video về máy tính từ hơn 250 địa chỉ website chia sẻ video trực tuyến như: YouTube, Dailymotion, Vimeo, video Google, Yahoo video …. Ngoài việc tải về nguyên định dạng video gốc, người dùng còn có thể chuyển đổi sang các định dạng video khác mà mình muốn.
Giao diện chương trình đơn giản và khá dễ sử dụng. Sau khi cài đặt xong, bạn kích hoạt chương trình lên. Vào giao diện chính bạn chỉ cần copy và paste địa chỉ của video clip cần tải về vào khung trống ngay phía dưới chữ Cancel All.
Sau đó chọn định dạng video cần tải và chuyển đổi sang tại khung Output Format, tuỳ vào mỗi định dạng bạn muốn tải về mà có thể bấm nút Output Settings để thay đổi các tham số nén âm thanh và hình ảnh cho file video tải về.
Khung Output Path mặc định là thư mục lưu file sau khi tải và chuyển đổi xong, tuy nhiên bạn có thể thay đổi bằng cách bấm nút ba chấm (…) bên trái để chọn thư mục khác.
Sau cùng bạn bấm nút Download để chương trình thực hiện.
Trong trường hợp bạn muốn tải về nhiều file video đồng thời thì bấm nút Batch Download. Trong hộp thoại xuất hiện, bạn lần lượt copy và paste các địa chỉ video clip mà mình muốn tải video về vào khung trống.
Lưu ý: Mỗi địa chỉ video một dòng, bạn có thể paste hàng loạt địa chỉ đều được.
Cuối cùng bạn bấm nút Download để chương trình lần lượt tải về là xong.
Chương trình tương thích mọi Windows, bạn tải về sử dụng miễn phí tại đây.
Theo Nirmaltv
  Nguồn: http://www.thongtincongnghe.com/node/25342

0 Post a Comment:

Post a Comment

Cảm ơn bạn đã chia sẻ ý kiến!
Chúc bạn có một ngày thật vui vẻ.

Kết nối bạn bè

Wikipedia

Search results

Video Nổi bật

Video tổng hợp

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm

 
Please Enable Javascript!Enable JavaScript